TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ AN GIANG TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NĂM 2024

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ AN GIANG TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NĂM 2024.

Tác giả: Nguyễn Long Hồ

Nhằm khích lệ tinh thần học tập và tuyên dương các sinh viên có thành tích trong học tập, ngày 21/06/2024 trường Cao đẳng Y tế An Giang tổ chức cấp phát học bổng khuyến khích học tập học kỳ I cho sinh viên năm thứ I.

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của: Ths.BS. Nguyễn Ngọc Thiều – Hiệu trưởng Trường; DS.CKII Trần Công Vinh – Phó Hiệu trưởng; BS.CKI. Trần Xuân Huệ – Trưởng Phòng Công tác HSSV và gần 30 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập về tham dự.

Tại buổi trao học bổng, mỗi sinh viên đạt mức học tập khá được nhận mười (10) triệu đồng, sinh viên đạt loại giỏi được nhận mười một (11) triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ Thầy Nguyễn Ngọc Thiều, Hiệu trưởng Trường đã chúc mừng các sinh viên nhận học bổng, khuyến khích các em học tập ngày càng tốt hơn, thầy chia sẽ “Chất lượng, thân thiện và hội nhập” là mục tiêu đào tạo của Nhà Trường. Trong thời gian qua trường đã đầu tư nâng cao chất lượng dạy và học; luôn cập nhật các kiến thức mới vào chương trình đào tạo nhằm giúp cho sinh viên có nhiều kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp,… đủ đáp ứng với yêu cầu công việc của cơ sở sử dụng lao động sau khi ra trường. Chúc các bạn học tập tốt và đạt kết quả cao hơn nữa cũng như sẽ nhận được các suất học bổng của trường trong thời gian sắp tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRAO HỌC BỔNG

 

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn