Sứ mệnh – Tầm nhìn

Mục tiêu và sứ mạng

Mục tiêu là xây dựng trường Cao đẳng Y tế An Giang trở thành trường chất lượng cao, đào tạo cán bộ y tế có đủ kiến thức và kỹ năng hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân.

Trường Cao đẳng Y tế An Giang là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc UBND tỉnh An Giang đồng thời chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội. Sứ mạng của trường là cung cấp đầy đủ cho học sinh, sinh viên những chương trình giáo dục nghề nghiệp chuyên ngành, giúp họ phát triển năng lực thực hành cũng như năng lực nhận thức về văn hoá, chính trị và chuyên môn. Học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức, kỹ năng tay nghề, sức khỏe phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Tầm nhìn đến 2030

Phấn đấu phát triển trường Cao đẳng Y tế An Giang sẽ trở thành trường Đại học Kỹ thuật Y học có chất lượng cao; với chương trình đào tạo tiên tiến có tính ứng dụng thực tiễn cao; phòng khám đa khoa hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng – Thân thiện – Hội nhập

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn