Họp mặt Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2024

Chiều 27/02, tại Trường Cao đẳng Y tế An Giang đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi đến Hội nghị cán bộ y tế vào ngày 27-2-1955; Thư của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội gửi chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên y tế của ngành nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam và ôn lại truyền thống 69 năm xây dựng, trưởng thành của ngành y tế Việt Nam, của tỉnh và của trường trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Qua đó đề cao trách nhiệm người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân; vinh danh thành tích của trường và tri ân những giáo viên có thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thiều, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế An Giang kêu gọi cán bộ, giáo viên cần tăng cường sự đoàn kết, tiếp tục nâng cao năng lực, chất lượng công tác đào tạo, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe người dân; thường xuyên giáo dục y đức, quy tắc ứng xử trong đội ngũ sinh viên; đào tạo thế hệ cán bộ, nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thể hiện trách nhiệm “lương y phải như từ mẫu”. Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động mỗi thầy cô là tấm gương sáng về đạo đức.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn